Relationship

Ok lng ba na pagbigyan partner natin twing rd, once a week. Mag inom? Mag me time ksama gusto nya kainuman mga friends nya hnggng madaling araw or maglaro ng pool na inaabot minsan ng umaga pag napapa laro sya ng masinsinan na may kunting inom lng? Feeling ko now, di naman ako galit .. bigla lng ako napatanong sa srili ko, kung ok nga lng ba tlga?

2 Replies

pwede naman wag naman ganyan every rd, 🤦‍♀️ at limited time wag naman unli until kinabukasan

Pwede naman, sama mo na din mga gamit nya kamo at wag na sya bumalik.

1y ago

😢