Carbonara & Breasfeeding

Ok lng ba kumain nang carbonara habang ng breasfeed? Ng luto kc ako kanina tz tinikman ko lng sauce nya konti then ng pa dede ako ,’at na pansin ko parang basa utot ni baby , di ko lng sure kung dahil sa barbonara ba or ewan, kaka one month old lng si baby , at nung buntis ako , napansin ko pg ng carbonara or creamy cakes ako . Na tatae ako nang basa, pero di nmn akk ganun bago na buntis, possible bana connected ? Ty sa replies ?

1 Reply

Hi mumsh! The food that we eat does not really affect the quality of our breastmilk. It's fine, you can still eat carbonara, possible na lactose intolerant ka, but it won't be the same with your lo.. Some food lang are galactagogue, meaning it helps increase lang our milk. ☺️

5y ago

Thank you 😊