sabay

Ok lng b sabay inumin ang vitamins at para sa dugo

8 Replies

No mamsh..dapat daw ndi isinasabay ang ferrous sa mga ibang vitamins like calcium kc nawawalan daw ito ng bisa. Umaga niyo nlng ang mga ibang vitamins then sa Gabi Ang ferrous

ung iron advise ng ob ko empty stomach and 30mins-1hr bago ka kumain. para fully maabsorb ng katawan natin. so ung ibang vitamins sa ibang oras ko iniinom.

Umaga ung hemarate fa ko...sa gabi ung obimin plus...wag daw pagsabayin sabi ni ob

Advice po sa aki ng OB umaga calcium and vitamins then s gabi ferrous and folic.

Yung vitamins ko sa umaga, yung ferrous sa gabi sabi ni OB.

No po.. dapat hindi sasabay para tatalab yung vitamins

Mas ok siguro kung isa sa umaga isa sa hapon or gabi

2 vits ko Calcium & ferrus Umaga & gabi ko iniinom.