yeast infection

ok lmg po ba makipag sex sa partner kahit may yeast infection ka?nkakahawa po ba ito? #16WeeksPregnant#1stimemom

15 Replies

Humingi kapo ng resita sa ob niyo kasi ako binigyan talaga ako para siyang bullet na white ipasok sa pwerta hihiga kalamg ng mga 30min para hindi kahulog. Tapos mas better iwasan muna mag sex para maging malinis pwede din kamayin niyo po with clean hands and fingers para tanggalin yung white2 sa loob

Ay wag po. If may infection iwasan po muna ang contact. Bukod sa hindi safe eh possible din po na masaktan kayo. Gamutin po muna. I read here somewhere na nakakatulong ang yogurt or yakult para po mapabilis ang pag galing ng yeast infection.

I was diagnosed with yeast infection. Pinagbawalan ako magcontact kay hubby. Both can trigger pre-term labor kasi. At saka may suppository ako non for treatment ng infection so hassle rin tlaga if makikipag do ka kay mister.

Iwasan po ang pag shave ng madalas isa pa un sa nkaka trigger ng yeast infection mga di nalabas na hibla ng buhok sa private part nten. Nag ka ganyan ako noon, Nag ka cyts pa, Buti nagamot noon at now preggy ako 4mos..

Hindi classified as sexually transmitted infection(STIs) ang yeast infections, unless female din yung partner nyo, pero during treatment kailangan pong iwasan ang sex kasi nakakainterfere po sa pag gamot ng suppository

Yeast infection should be treated right away sa pagkakaalam ko sis, pwedeng maapektohan si baby pag hindi mo gnamot. I think that's the first thing you should worry for now po unless nag a antibiotic kana. Get well..

No po, refrained po muna kayo sa sex activities pag my infection lalo lang pong magiging worst yung infection niyo. Kung di maiwasan use condom

Hindi po nakakahawa pero if youll have your infection treated and bibigyan ka ni OB mo ng vaginal suppository, bawal ka makipagsex.

basi naman po sa karanasan ko po hindi naman po nkkhawa kaso sating bbae eh maskit po mahapdi kaya ngpagamot po muna ako sa ob. .ko

Wag ka po muna makipag sex nagka infection nadin ako then niresetahan ako ng suppository ni ob ko iwas sex daw munaaa