ask

ok lanq bo banq maqbantay anq buntis sa hospital.?

6 Replies

if malakas po resistensya mo sis.. saka if naka private ang babantayan mo. and if hindi contagious yung sakit ng patient.. pede naman siguro. wear safety gears na lang siguro. gloves and masks. para iwas ka sa germs. mabuti ng maging oa 😊

Depende po if nasa high risk area po ang babantayan. Mas mababa immune system ng buntis kaya mas okay if refrain po muna ang pagpunta sa crowded and highly contagious places

If may ibang pwede magbantay mas okay sana. Usually kasi mababa immune system ng buntis, madali mahawa ng sakit.

5y ago

wala nan po ksi ibnq maq babantay

Ako sis nagbantay sa ospital for 2 weeks wala namang masama na nangyaee sakin

5y ago

Hindi ako nakamask non e. Pero nasa loob lang ako ng room madalang ako lumabas

Pwede naman siguro

jejsj