Obimin plus

Ok lang po na obimin plus lng iinumin?im 29weeks na po ..balak ko kse magpalit ng vits.ty

6 Replies

From bago ako magbuntis til after manganak, obimin plus (which is 1 sa pinakamagandang prenatal vits) na tinitake ko.. :) add na lang ng calcium supplements, eat healthy lang din.

I'm taking obimin Mula 2nd trimester up to now (30 weeks). Sabi Po ni ob icontinue ko dw e pti ung folic with ferrous.

Maganda ang Obimin plus sa development ni baby, Mi.. dagdag ka nalang ng Calcium at iron supplement..

actually isa po ito sa nireseta ni OB sakin.

currently taking obimin, calciumade

plus calcium carbonate po

1y ago

caltrate plus maganda.