Coffee once a day

Ok lang po bang magkape kahit isang beses sa isang araw? Pinpilit ko pa din inumin anmum milk ko once day kaso nasusuka tlaga ako sa lasa?#pregnancy

Coffee once a day
22 Replies

pwede naman mamsh basta in moderation ksi isa sa mga cause din kasi ng UTI ang kape po

try mo yung anmum na chocolate flavor mas masarap sya. limit ang intake ng caffeine

Parehas tayo sis nasusuka din ko sa anmum. Mag fresh milk ka nalang po

Yes, according sa OB ko pwede naman mommy maximum of one cup a day.

pwd nmn ako nga nagkakape ehh nasusuka din ako sa milk

mommy itry mo ay ung chocolate flavor pra iba iba..

ako morning lang mgcoffee..16 weeks..

Yes okay lang po one cup a day

ok lang po basta konti lang

Yes. Basta once a day lang

Related Articles