Ask lang po

Ok lang po ba yung efw ni baby ? Tyaka ano pa dapat sundin ? Base po kasi sa lmp ko is 33 w/6D na sya pero base sa aog ko is 32w/6d na po sya. Ftm.

Ask lang po
1 Reply

sakto lang ang weight, wag na masyadong kumain ng vmcarbs, kasi x2 ang weight nyan bago mo ilabas baka po mahirapan ka kung normal delivery. . aog by ultrasound dyan 33weeks naman, kung lmp mo 33weeks din edi tugma lang po. Going grade 3 na rin yung placenta mo pala, pag grade kasi ready na manganak. Ipakita nyo rin po ito sa OB nyo Sis.

2y ago

salamat mamsh ☺️