ok lang mag travel?

ask ko lang po..ok lang po ba mag biyahe pag preggy? base on menstruation ko po due date ko is may 8 36wks/5days na sya pero base on ultrasound 34wks/6days na sya.. salamat po

2 Replies

parehong pareho tayo ng due data at weeks momshie😂 tapos ultrasound ko din sabi 34 weeks plus pa. tapos sa base sa LMP ko 39 na ngayong araw

5y ago

yes

okay lang po pero make sure po may stop overs kasi lagi ka maiihi and pahinga po after travel para makabawi ng energy

Related Articles