Soap for newborn

Ok lang po ba yung babyflo oatmeal bath sa newborn?

1 Reply

Usually may baby soaps talaga for newborn. Depends din sa skin ni baby mo. Mostly ginagamit are lactacyd for babies, cetaphil for babies, aveeno babies, j&j and others. Un sakin kasi Aveeno dapat, bawal daw scented kasi may allergic rhinitis kami mag asawa baka mapasa kay baby, so nag cetaphil kami, parang hindi hiyang si baby sa cetaphil kaya nag Mustela Sensitive kami. Okay na sa skin ni baby

3y ago

695 un mustela sensitive. 690 un mustela normal skin naman :)!