bad or good?

ok lang po ba uminom ng pale pilsen (beer) habang nag papabreastfeed? sabi po kasi ng auntie ko na marami po siya mag gatas after uminom. any recommendations po para dumami po yung breastmilk. thank you so much po :)

5 Replies

Pwede ka uminom ng beer as long as may nastore kang milk sa breast mo at 2 hrs kang hindi magpapadede. Hindi po pamparami ng gatas ang alak. Water po at masabaw na ulam ang kailangan, kung hindi pa din kaya try taking Natalac or Lactaflow.

5y ago

thank you po

Malt ang pilsen sa pagkakatanda ko. Nakakalakas ng gatas ang malt, ngunit tandaan po na alcohol p rin ito. Possible na makasama sa katawan mo at kay baby. May certain level of alcohol lang ang alam kong pwedeng in take.

Lots of water isang way para dumami gatas mo. Pwede ka rin magtake ng malunggay capsule.

bad dw po kc may alcohol. maigi malunggay po at masasabaw ulamin mo higup kpo mdami.

Sabaw ng buko raw po sis