myra e

Ok lang po ba uminom ng myraE khit nag papa breast feed first time mommy po =)

2 Replies

BAKIT HINDI PWEDE ANG MYRA-E SA BREASTFEEDING MOMS? Ang vitamin E ay uri ng fat-soluble vitamins na maaaring tumagal sa loob ng ating katawan. Kapag tumagal ito sa loob, pwede itong makalason kung sobra sobra ang iniinom natin. Ang recommended na Vitamin E ay 30 I.U. (international units - ginagamit na panukat sa fat soluble vitamins) samantalang ang Myra-E ay mayroong 300-400 I.U. Sobra sobra ito sa recommended amount kaya pwede itong makalason. May posibilidad na lumabas sa pamamagitan ng breastmilk ang sobrang Vitamin E at pwede itong ikapahamak ni baby. NOTE: Kahit anong vitamin E na more than 30IU ay hindi inirerekomenda sa breastfeeding moms.

2y ago

khit po 2yrs.old and 9mos.n c baby..bawal pren po ang myra e??

No po. Masyadong mataas ang vitamin e concentration nya. May warning naman yan na not safe for breastfeeding

4y ago

Thankyou po =)