Yakult Craving

ok lang po ba uminom ako ng maraming yakult? crave po kasi ako. hindi po ba makakasama sa 11weeks pregnancy? first time mom po, sorry ? lot of questions and advices needed pa, thank you mga momshi ?

1 Reply

No momsh di po masama yakult basta hanggang 2 yakult lang everyday, same tayo pinaglihian ko kasi yakult at gatas! I ask my ob makakatulong din sya para di ka maging constipated ..

4y ago

ok sis! thank you so much sa advice! take care and God bless