Question...

Ok lang po ba umangkas sa motor even if I am 8-9 weeks pregnant?

4 Replies

yes pero ingat pa rin lalo na sa mga lubak and wag masyadong mabilis ang patakbo ng motor. Yung OB ko pinayagan ako umangkas sa motor pero upong pambabae nlang daw muna para di masyadong matagtag. 14weeks here 🥰

2y ago

Noted po and congrats! ❤

Na ultrasound na po ba kayo? Kung wala naman subchorionic hemorrhage or advise ni OB na bawal pwede naman kayo umangkas. Ako kasi hindi pinayagan ng OB since my minimal subchorionic hemorrhage ako.

2y ago

subchorionic hemorrhage lang, no bleeding and spotting naman. Sa pag implant daw ng placenta and embryo.

okay lng nmn mas gustoko nga angkas sa motor ni hubby eh kontrolado nya speed naiiwas sa lubak. Ayaw ko mag commute tagtag sobra sa jeep tapos yung tricy kala mo laging may karera eh

2y ago

Copy po, thank you. ❤

yes mamsh, pero wag lang matagtag masyado, at alalay lang sa andar. Stay safe!!

2y ago

Noted mumsh, thank you po. ❤