padapa nakahiga

ok Lang po ba padapa nakahiga ang baby? 3 weeks oLd po siya.. ayaw nia kasi magpababa sa higaan niya, nasanay na karga.. sinubukan namin ihiga siya ng nakadapa hindi siya naiyak, unLike pag usuaL na higa iLang minutes Lang iiyak na.. tnx po sa sasagot!

2 Replies

Masyado p po maaga pra idapa c baby.normal lng po sa ganyang week old ang maging clingy.naghahanap lng po sya ng init ng katawan ninyo at nag aadjust p po sya sa outside world after 9 months nya n palutang lutang sa tummy nyo.patience lng po.magbabago p po yan.

bsta bantay mo mamsh.. pro hnd kasi advisable yan bka kasi maipit ilong nia hnd makahinga