tanongvko lang po

Ok lang po ba nakunan din hindi naraspahan?wla po bang mangyayari?

2 Replies

Ako nakunan May2019.. Nde po ako naraspa binigyan lang ako ng gamot tsaka panay transV para makita kung makapal/my natira pa.. Pagkatpos po binigyan din ako ng antibiotic After 2 or 3 weeka ata un bumalik na mens. Ko..

4y ago

Ahh ok kasi ako trans v din ako ehh

Sabi po nila better maraspahan para malinis kc not good sa health and hindi.

4y ago

Ayun lang. Seek expert advice nlang, if ever yan advice sayo baka okay lang din sissy.