Four months preggy

Ok lang po ba nakadapa pag natutulog. Pati po pala one time nagsex po kami na asawa ko bgla oo akong dinugo, as in super dami napagamit tuloy ako ng napkin. Wala namang masakit sakin.

6 Replies

walang buntis na dinudugo po magpa check na kayu. wala kang nararamdaman pero di mo alam ano nangyari sa loob bakit dinugo. bawal po sa buntis matulog ng nakadapa mahihirapan po ang baby huminga since mabagal ang flow ng oxygen sa kanya. left side po dapat

Left side po dapat ang higa natin mommy and once mangalay ka naman pwde right side naman salitan lang. Kung dinugo ka pa check up kana dapat lalo na 4 months na tiyan mo.

mag pacheck up po agad if nag bleed po kayo

pcheck up k anynspotting kc delikado.

di po kasi maiipit si baby.

pacheck up kna sis