Mga mum

Ok lang po ba na pag buntis nangangati po ung ari parang naiiretate po ung parte na nasa labas at loob?

11 Replies

prob ko dn yun at inopen ko sa ob ko sis sabi nya pag buo buo daw discharge ng marami at makati daw reresetahan nya daw ako ng gamot kasi normal daw sis s buntis gnyan . tas sbi nya gamitn ko daw gynepro n feminine wash nawala wala na dn ang kati bsta maghugas 3x a day sis ..

Opo betadine po gamit kong pang hugas makati sya pero d nman mabaho.. tas may lumalabas din na dilaw pero wala nman pong amoy.. pag kumakain po ako ng malalansang pagkain dun na po ako nag sisimulang mangati. 😔

4y ago

Sis may infection kana the fact na makati meron n apo yan presence ng infection. Regardless kumain tayo ng malansang isda hindi dapat mangangamoy yan sa pwerta. Pacheck up kana. Remember jan dadaan baby mo. At kapag yan infected, kawawa naman si baby.

gnun din po sakin momshie ang sabi po ng ob ko try ko lang dw po ang ihugas ay 3 kutsarang suka at ihalo po sa isang tabong tubig at feminine wash po..try nyo po muna kung maaalis ung pangangati.

infection and baka din sa fenime na gamit din kase madalas don nakuha yun kapag matapang nag karoon infection pero natural daw po yun kapag buntis

Baka may infection ka mumsh. Consult ka po sa OB para mabigyan ka ng tamang treatment.

Wash lang po kayo lagi. Pero better consult kay ob baka may infection po

4y ago

Sige po salamat :)

Wag lang may discharge na mabaho. Sign of infection yun.

infection po yan. mas okay na sabihin nyo po sa ob nyo

try betadine fem wash yun gamit ko nung preggy ako..

Hindi po okay. Baka may bacteria. Ask your OB.