Question po

Ok lang po ba na nasakit ng slight ang puson at balakang? I'm 6 weeks pregnant po #firstbaby

5 Replies

ganyan din ako momsh pero nag spotting ako pero diko parin Alam lagay ni baby Sana ayos Lang sya sa tummy ko🙏😇☺️💙

Sabi ng OB ko noon normal yan gang 10 weeks. As long as wala kang spotting you should be fine.

Ok lang yan. Ganyan din ako. May nireseta sakin yung ob ko na gamot if sumasakit puson ko

Its normal mommy, wag lang severe pain at wala pong spotting.

ilang buwan na po si baby?