Tanung lng po..

Ok lang po ba na mag haplas ng tyan ang 2months pregnant.. Salamat po sa sasagot..

12 Replies

Anung klasing haplas momsh efficacent po ba? Bawal daw po matapang ang amoy tas naaamoy mo din mainit yan sa tyan 2 months pa lang tyan mo maybe maapiktuhan si baby, pero ako nag haplas ako mga 7 months na but not everyday at kunti lang po yung di maanghang.

Sis, haplas it is.😂 mga bisaya gyud makasabot anang haplas hehehe. Manzanilla lang gamita pag haplas ayaw efficascent kay halang ra kaayu. Gapang haplas kog sugod mga 1 month kapin pa lang ako tiyan kay di madala grabe panuhoton.

4y ago

Wala na ko gapanghaplas karon sa tyan sa tiil nalang kay sakit kau itunob hehehe . Nia pod ko diri manila sa caloocan ko nagpuyo

manzanilla lang gingamit ko mula first month hanggang ngaung 6 month, bago lang mtulog.kc naliligo ako s gabi

Ok kaau momsh arn y panuhot hehe pro kdtong haplas pang buros like magson kingson mga n ana

Yes manzanilla o oil at lotion lang po👍🏻

ayaw lang pang haplas kai init na sa tyan ,

No. Masama daw yan sa baby maiinitan

Hello po. Ano po ung haplas? FTM po..😊

4y ago

Yung ipapahid po sa tyan like oil or etc.hehe

Depende po sa panghaplas mamshie.

Akin baby oil lang

Related Articles