Bakuna ni baby

Ok lang po ba na mag ac kahit bagong bakuna c baby??Thank you po..

2 Replies

ok lang naman po siguro momsh... wag lang po nakatutok kay bby ang aircon.... as much as possible yung comfortable temperature po yung buong room para hindi super init or super lamig😊 medyo maalinsangan parin kasi ngayon kung hindi mag aircon... kahit tagUlan na as per pag-asa... 😊

Yes mommy, mga kids ko pag not feeling well, paracetamol and hot and cold compress sa tinurukan. Ganun lang lagi.