Asking.

Ok lang po ba na lumaktaw sa mga gmot like ferrous sulfate at vitamins, kasi mag 2 mos na po akong di umiinom non.. Na stop ko sya.. Pa 7 mos. Preggy na po ako sa june. Thanks in advance.

2 Replies

wala nmn effect kung mgSkip ka kasi vitamins lang nmn po yun, tulong sa pgdevelop ni baby, basta healthy eating. Pero need po tlaga yun to ensure on track development ni baby, inom k nlng po ulit.

5y ago

Hayysss kinabahan lang kasi ako bukod sa sobrang makakalimutin ko lagi bumili at pag meron naman hndi ko naman alam kung nakainom na ba ko o hindi.. Salamat po.. Kahit ferrous nalang siguro inumin ko.

Sa pagkakaalam ko sis di pwede kasi para kay baby yung vit. e, possible na magka effect yun kay baby

5y ago

Oo naman pero beter to ask your OB first...

Related Articles