Pag bburp ni baby

Ok lang po ba na hindi mapa burp si baby umabot na po kase ng 30mins Dipa din sya nag bburp .

6 Replies

Hello Momshie! Yung baby ko po noon pinapa burp ko talaga siya kahit ang tagal nia mag burp. Umaabot kami minsan ng almost 30mins hanggang sa mag burp siya. May time na hindi siya nagbburp. Pero di ko siya hinihiga agad. Para bumaba yung milk. Breastfeed kasi siya. Sinabi ko sa pedia na minsan di kako nagbburp si baby. Sabi its either uutot sila or mag poop after dumede.

2y ago

ah ok po minsan na Utot po sya. ok lang po pala yun salamat mommy 🥰😘

Kung ayaw tlga na mag burp kahit abutin ng isang oras, just keep na elevated si baby :) sabi ng pedia ni lo wala nmn problema kung ganyan basta naka elevate pa rin si baby kung ilalapag mo man. Since nb baby ko ganyan gngawa ko kapag sobrang tagal mag burp ni bby so far okay nman siya, malinis baga nya until now na 1yo na siya :)

2y ago

little one

hindi po okay mommy, dahil pag kinabagan po si baby dahil s naipon n hangin sa tyan nya mas mahihirapan po sya pati kayo. try nyo po tummy time sya.

tgayain mopo mommy kasi sabi nila pag didaw nakakapag burb si bby maaring pumasok sa baga nya yung milk

next time momsh mag try ka ng ibang burping positions

tyaga lang mommy makukuha mo din yan