Poop

Ok lang po ba na hindi mag poop si baby sa loob ng isang araw? Ngayon lang po kasi nangyari. Mag two months na po siya.

Poop
2 Replies

Hi mommy. If exclusive for breastfeeding, yes, normal lang. Try to massage your baby's tummy at i-cycle ang paa. 😊

Yes po lalo na if breastfeed c baby, 1day is normal as per my OB.. Just monitor po.

5y ago

Yun po ang alam kong delikado, better consult the pedia po.. Kasi pure bf po kasi ako since birth till now mag 2 na si baby. Pero nababasa ko po, pag formula and hirap magpoop c baby ikonsulta po agad sa dr.