naflora

Ok lang po ba na ganito gamitin ko? 1 month na po nakakapanganak.. hindi ko kasi napansin na for menopausal women siya.. 30 years old ns po.. salamat po sa sasagot!

naflora
2 Replies

Parang hindi siya ganun kaganda gamitin if hinfi pa kayo menopausal. Kasi ang tendency niyan is more on moisture sya since dry na po ung private parts ng mga babae na nagmemenopause. Kung hindi ka naman super dry, awkward po sguro if masosobrahan sa moisture.

5y ago

cge po saLamat po!

Ok lng yn.. Kc nkalagay nmn eh recomended

5y ago

Recommended for menopausal women. Hindi pa po siya menopausal, pano magiging ok? 😂