Tiki tiki

Ok lang po ba na di ko ituloy ung tiki tiki ng baby ko 2month 2 days na si lo pure bf po. Ginalitan kasi ako ng mil ko bat ko daw tinigil eh lahat ng anak nya new born pa lang pina tikitiki nya n. Baliw daw nag sbi na wag na mag tikitiki ang lo ko.. tinigil ko kasi 1week na nag take si lo ng tiki tiki nagka sipon at ubo xha.. nung hininto ko nwla ung sipon at ubo. Ty po sa sasagot

2 Replies

Pure breastfeeding kami ni baby, 3 months na. No need na magvitamins until 6 months kasi lahat ng nutrients nasa gatas na ng ina. Yan ang advise ng pedia ni baby. Mula newborn baby ko hanggang ngayong 3 months na siya never inubo o sinipon o nilagnat.

4y ago

Ok po thankyou 😊

if pure BF momsh pde na walang vit. hanggang 6months.

4y ago

Ok po thankyou