Milk for pregnant?

Ok lang po ba na di ako umiinom ng gatas throughout ngayong 12 weeks pregnant na po ako? I tried to drink milk po Kaso lagi ako nasusuka which is di Naman ganun before ako mabuntis ang gusto ko lang itake ngayon is milo without sugar ( ayaw ko din po Kasi ng matamis). May magiging masamang epekto po ba yun kay baby? #firstbaby #pregnancy #advicepls

11 Replies

I asked my OB about that. Pero di lang naman daw sa gatas makukuha ang Calcium. Try to search other foods na pwedeng pagkunan ng Calcium. Or you can ask your OB for Calcium Tablet kung gusto mo. She didn’t advised me to take milk, nasa akin na daw yun kung gusto ko. Kasi minsan isinusuka lang nung iba yung milk lalo kapag nasa paglilihing stage ka palang. Pero magingat din po sa ibang milk or chocolate drinks na iniinom natin. Kasi masama yung sobrang sugar sating mga buntis. ☺️

3y ago

thank you 😊

nung una ininum q enfamama chocolate ngtae at suka me... kya pagbalik q s ob... sv nya pilitin mo kawawa si baby haluan m ng milo sv nya... kya gnwa q bmili aq anmun choco at milo tska cowhead n lactose free... gnwa q lng 2 tablespoons ung anmum at 2 tablespoons milo last ung cowhead and it works to me... Hndi n q nmmayat ng gain n q konti....

ako mamsh, tiniis ko talaga ang promama sa unang recita nang OB sakin ayoko talaga kaso pg nd ko iinomin sayang lg kc binili ko, uubusin ko nlg tyaka ako papalit sa iba kc daw makakatulongbsa baby sinonod ko nlg talaga ob ko na yun kuna inomin ko .

Di ko nga rin feel ung maternal milk nakaka suka 😭 And since may OB also give me Calcumade for my calcium. Minsan umiinom ako Milo pero bihira nalang.

Ganyan din ako, parang wala gana inumin yung maternal milk. I bought anmum milk but drank it only once. Kaya I choice bearbrand sterelized

same here..nasusuka ko lang din pag nainom ako ng anmum,maamoy ko lang siya nasusuka na ako

Yes ok lang. Your OB can give you oral calcium tablet instead.

not recommended din ang milo since it contains caffeine.

Magpareseta ka nlng kay ob ng multivitamins

Try nyo anmum mocha latte masarap sya