Subrang Likot

OK lang po ba na anlikot ni Baby sa tyan? parang hindi xa maxado natutulog. Minsan na wowory ako kasi parang hindi xa maxadong nagpapahinga. 🤔 #26weeks

1 Reply

Hi Mommy. Don't worry. Mas ok na madalas mag move si baby. Sign yun na healthy siya sa loob ng tummy mo.

4y ago

Basta observe mo lang si baby Mommy. May time yan of the day na tulog tapos may time na galaw ng galaw..si baby ko nun sa umaga around lunch time.siya gising tapos tulog sa gabi. Magugusing saglit sa madaling araw tapos matutulog ulit..maoorasan niyo din po ang body clock ni baby.