Stress sa buntis

Ok lang po ba mastress ang buntis araw araw?

14 Replies

Be strong mami. Kaya tayong mga mami wag dependent sa partner. Bago magbaby make sure na kaya natin buhayin baby natin may partner man o mag isa. Sa panahon ngayon mga babae need maging independent

nag ooverthink po kase ako lagi, iniisip ko po na may iba asawa ko tapos naiistress din po ko kakaisip kung kaya ko pong buhayin anak ko

2y ago

may basis ka ba na may iba ang asawa mo?kayang-kaya mong buhayin ang anak mo sis.wag kang dumepende sa asawa mo lalo na kung wala kang kasiguraduhan

Jusko. Kahit nga hindi buntis na tao hindi okay ma stress araw araw. Buntis pa kaya? Common sense naman.

2y ago

Oo nga eh. pati tayo ini stress hahaha

hindi bawal po ma stress ang buntis nakaka affect kay baby

hindi po ok. pwedeng magcause ng premature labor.

ang isipin mo sis yung baby mo kaysa sa asawa mo

2y ago

nagpt ka na sis?buntis ka ba?delayed?

Syempre hindi

Hindi po

hindi..

No po