Massage

Ok lang po ba masahiin or hilutin yun likod na may lamig? Mabilis po kasi ako kapitang ng lamig which is nagcacause ng pagbigat ng pakiramdam ko. At kapag minamanas po ba ok lang din po i-massage ng onti? Kasi parang ngalay na ngalay po pakiramdam ko. Salamat po

5 Replies

Ang advise ng ob ko sakin pwede naman massage basta hanggang breast area lang. Di na advisable pag lower than the breast area. You can try po yung pre natal massage. May mga expert therapists na nag gagawa nun specifically for pregnant women and safe siya

maari naman. kc panay akong nagpapahilot SA lahat ng katawan ko para mawala Ang sakit ng katawan.

5y ago

ipahilot mo Yong binti mo at ipataas para mawala Yong pangangalay.

sabi po ng ob ko ok lang po magpamassage basta mild lang po at wag po sa tummy area.

Okay lang naman po mommy. Basta sa likod lang at light massage lang din po.

Ok lang basta mild lang daw po, un po kasi ang sabi sakin ng ob ko

Related Articles