shoulder pain

Ok lang po ba magpahid ng gel anti iflamatory sa balikat sobrang kirot kase ng balikat ko.

2 Replies

I'm not sure po. Ako kasi pag may nananakit sakin kahit gusto ko magpahid ng mga efficascent oil di ko ginagawa kasi di ko sure kung safe ba sa akin and sa baby ko yun. Kaya tiis tiis lang ako pag may masakit. Haha! Pwede niyo rin naman po itanong sa OB ninyo if safe. :)

alam ko bawal sis kasi maabsorb daw ni baby yun baka makaepekto sa balat nya maski manzanilla pinagbawalan ako.