unan

Ok lang Po ba Maglagay ng unan banda sa balakang Habang Nakahiga o matutulog ng may unan sa balakang .. msakit po kse balakang ko 7 months pregnant po ??

15 Replies

hi po mababa po kc matres ko twin baby ko ok lang po bang itaas ko binte ko sa pader at lagyan balakang ko ng unan para nabawasan ung baba ng matress ko at pananakit ?

Yup, nilalagyan ko din unan likod ko habang naka left side para maka sandal pa rin ako kasi masakit likod eh... Para na din di ako mapunta s right side haha

Ginagawa ko yan sis to ease the pelvic pain. Then may unan din para sa paa. Mas komportable sia for me.

Pwede naman po nasubukan ko din po kaso uncomfortable talaga hehe

Yes ok lang yan :) mabigat na po tlga pakiramdam mo nyan

Yes po kung san ka mas komportable ☺

Ok na okay. Support ang unan sa legs at balakang

Yes, kung saan ka komportable.

Okey lang po yan sis

Yes okay lang .