Biyahe

Ok lang po ba magbyahe ang 3months to 4months preggy mga 2days & 1 night bus ?. Thank you po

2 Replies

As long as kaya nyo po and hindi maselan pagbubuntis nyo.. advise po kasi na 2nd trimester pa pde mag travel, lalo na ang tagal po ng travel time nyo.. nakakangalay po kasi yan and advise din po na dapat no more than 30mins na nakaupo.. kelangan din po magunat unat..hehe

5y ago

Thank you po mamshie..

As long as hindi po kayo maselan mommy.

5y ago

Maselan po ba un pag nag spotting, 2months akong preggy ngaun tas nag spotting ako ng 2 days lang nman kunting patak lang ng dugo .