6 months old.

Ok lang po ba mag punas ang 6months old na baby sa gabii?

28 Replies

Yes na yes, pwedeng magpunas ng lukewarm pero iwasan ang dibdib at likod. Or mabilis lang pgoumas sundan agad ng pgtuyo gamit ang towel kada punas

Opo nmn po, pra din po un sa kalinisan ni baby, maging presko sa knyang pagtulog & di rin sya mairita or mainitan ang pkiramdam ni baby..

Yes. Sakin new born palang sya pinupunasan ko na sya sa gabi. Basta warm water lang gamit para hindi lamigin si baby.

Yes...ganyan din ako basta sa maligamgam na tubig mo banlawan ang bimpo mommy 😊

Oo nmn.. Ako nga 2months pa lng si bb, nkahalf bath eh, init kc

Opo naman. Basta warm water ang gamitin mom

hindi advisable. Mas okay po sa afternoon.

Yeap pra presko si baby pag matutulog na

ok lng po pero warm water lng momshie..

pwede naman lalo na pag mainit