ask Lang

Ok Lang po ba mag pa breastfeed again 3weeks na d ko na napaluch bb ko Kasi ini stop ko sya panlatch Kasi na walan nako pag asa Ang liit Lang Ng gatas ko ... D Po ba maka harm sa bb. Pa Dede again or ung gatas ba mapanis din ,

1 Reply

Hindi napapanis Ang gatas sa dibdib sis. Hehe and laging healthy Po and best for babies.. Pwede mo palatch Kung kaya mo Po tyagain ulit. Iuunli latch mo ulit siya sayo para dumami ska magkagatas ka.