Baby Shampoo ??

ok lang po ba mag lagay lang ako ng Shampoo sa D'Pump na Bottle eto na po Yung dadalhin sa Hospital . ?? baka sabihin po ng nurse napaka Kuripot ko ????

Baby Shampoo ??
18 Replies

Talaga hndi na ibabalik? Naku kailangan ko na ata bumili ng travel size na mga empty bottle. Hahaha

ok lang po yan sis. hindi naman need na nakabote pa ang dadalhin mo. lalo na kung malaki ung nabili mo.

5y ago

oo kasi baka hindi na maibalik sayo yan eh. 😊

Magaya nga po kita mamshie😄 Hindi na kasi sinusuli pag ung isang bottle binigay eh😅

5y ago

Hahah Siguro po. Wala din kasi kasama si baby nun ii 😂

Ok na yan...aki nga yung sachet lang ng johnsons na sabon di naman na kasi babalik yun😊

Nice haha nagka idea dn tuloy ako, sayang naman kasi kung di na ibabalik ng hospital.

Lagyan mo po ng pangalan at Id pic mo para sure ibalik nila heheheh. Just kidding

Ok lng Yan momsh, pero Hindi pa namn ata shinashampoo si baby pagkapanganak.

5y ago

Shinashampoo rin ang newborn minsan sinusuklay pa while pinapaliguan especially if maraming vernix caseosa (o ung puti puti sa katawan o ulo niya pagkapanganak). :)

Ok na po yan minsan kasi hindi nila binabalik yung mga gamit e hahhh

Hahaha Samin binalik nmn ng ospital ung mga dala namin.

Ay magaya nga kita mommy, ganyan din gagawin ko, hihihi