35 weeks of pregnant

Ok lang po ba laki nya mga mommies?

35 weeks of pregnant
29 Replies

ang laki nian mommy, ako 30 weeks pero pinagdadiet pa ako ni ob kung gusto ko daw mainormal

Twins ba yan teh.. ang.laki ah.malakad ka ba sa carbo at h20 lalo na malamig at matamis..

Parehas tayong 35weeks na momshie. 😅 Di ko Alam Kung parehas ba tayo. Hehe

4y ago

Nd ko sure. Hehehe

For me po ang laki nya for 35 weeks 😅. Kambal po ba baby nyo?

Ok lng po nkalubog p pusod nyo e.. pero hinay hinay n sa kaen

mamsh baka kambal po baby niyo naka pa ultrasound na po ba kayo?

4y ago

Opo.boy po cya.nakatutok lang po yung cam sa tiyan ko kya malaki tignan...hehehe

😱wow ang laki... goodluck po sis...☺️☺️

Laki momsh! Sana po healthy kayo ni baby 🥰

Momshie ang laki nman po ng tyan nio.

Ang laki naman po ng tummy niyo mommy