Sweets

ok lang po ba kumain ng matatamis like candy, chocolates, ice cream? or anything basta matamis po?

64 Replies

Yes pero in moderation lang. Mahirap magkadiabetis, ska baka mahirapan ka momsh pag lumaki lalo si baby sa tiyan,

In moderation po. Mahirap po kasi magka gestational diabetis. Saka, sbi ng ob ko lalaki po ng bonga si baby

Opo pwede naman po wag lang sobra baka matulad kayo sakin nun sobrang hirap ng naexperienced ko.

4y ago

9.1 pounds po

panghimagas ko chocolates lalo kapag sobrang busog pero after nun madaming water intake

yesss po but syempre wag naman po sobra kasi sabi nga nila masama po ang sobra2 😊

Puwede naman although not too much ‘cause you might develop gestational diabetes.

yess but with moderation ❤️ me 37 weeks nakakain pa ng ice cream ❤️😋

In moderation po kapag nasobrahan baka mag ka gestational diabetes po kayo

Yes po, but in moderation lang. Hirap po ang panunaw ng buntis sa sweets.

opo as long as in moderation kasi kapag sobra dun nagkakaron ng problema