ampalaya na may egg

Ok Lang Po ba kumain ng ampalaya ? May Ilan s nagsearch ko n bawal ampalaya. Ampalaya with egg Ang ulam. Nakalimutan ko Po itanong s OB ?

11 Replies

Baket naman magiging bawal e alam naman natin healthy ang gulay lagi ako nagluluto non now, pinipiga ko pa nga sa asin para mawala ung pait. Kain kalang mamsh healthy un. Pero if worried ka talaga don't eat too much nalang. Ako naman talong iniiwAsan.

Pwede naman talaga lahat kainin maliban nalang talaga sa mga processed, junk foods, softdrinks at syempre ung mga innards. Basta moderate lang. Kumakain ako ng ampalaya with egg pero I make sure luto na talaga ung egg bago ko patayin ang apoy.

Halos araw2 ampalaya po ulam ko,, Maganda pa nga sa katawan kase ndi tumataas sugar at bp ko,, Ang bawal lang po raw food and unpasteurized milk,, kaya dapat lutuin mabuti lahat,,

Yes po healthy po un kay baby. Un nga favorite ko kainin. At healthy si baby and very active normal po lahat . 29weeks napo ko

Hindi ko alam na bawal pala yun kumakain ako nun dati nung buntis ako. Wala naman naging problema sa baby.

May nabasa ako mommy, kasi daw minsan nagccause sya ng contractions kaya konti lang din kinain ko noon huhu

5y ago

Ako din Po Kaya medyo natakot Po ako. Hehheh

Sarap kaya ampalaya wd egg kht wla egg sarap pandin ginikisa lng sa tuyo hehe

Thank you Po. Nagpipigil pa nmn Po ako knina 😊

Pwde namn po kumain ng ampalaya

hindi naman po siguro..