FIRST TIME PREGGY

Ok lang po ba kaya magswimming ngayong nasa first trimester ako? Ang init po kasi. Thanks momshies!

25 Replies

Sakin naman nagtanong ako sa ob ko kng pwede ako magswimming kse 10weeks plang tiyan ko sbe naman po okay lang dw mag swimming pero kailangan private at kayo lang nagsswimming and be sure ndin kung malinis ang pool. Kasi etong sat may outing ang asawa ko sa work nila resort nmn sya kaya pinaprivate ng boss ng asawa ko ung kami kami lang ung maliligo. 😊

Pwede daw. Pero extra ingat. Kung kaya ng 10x ingat. Nung 3mos ako gsto ko dn magswimming. Pero naiisip ko ate ko dti. 3mos sya nung nagswimming kmi ayun dinugo sya at nakunan. Kaya di ako nagswimming khit gstong gsto ko. Kpag nkalubog daw kse ang tummy sa tubig naiipit or di daw mkahinga si baby. Lalo na 1st trimester ka plang momshi.

Hi momshie! First of all, congratulations! 1st trimester is very delicate for me and i wont reccomend that you go on swimming yet. Lets focus on the safety of the baby and you. But in case that you want to push for for it, be extra carefull lng. ❤

Pwede naman po mamsh pero ako kase khit gustong gusto ko tiniis ko madami kase bacteria lalo na sa public pool or khit private pa di naman tayo sure kung pinapalitan ba ung water lagi.

Wag na po magswimming for safety lang.. Ako kc nagswimming last may 19, 9 weeks ako non. Tapos nakunan ako june 1. Pero di ako sure kung isa un sa dahilan kung bakit ako nakunan.

First trimester kase ang pinaka sensitive kaya dapat mag ingat. Ako naman nag swimming pero papunta nako sa 3rd trimester ko non ☺️

Nung 12weeks palang si baby nagswimming kami and okay naman si baby. Feeling ko nga nag-enjoy din siya. HAHAHAHA

ok po kung sa dagat..pero kung sa pool po na madaming tao It's a No No..dami bacteria cause of UTI pa

Ako nag swimming naman po 1St trimester ok naman po :) 2x ako nag swimming sa dagat hehehe

Ok lang naman mamsh, pero mas safe kung sa private pool or beach.