Sino po dito naka inom ng rubitussin syrup nung mga 5 weeks pa si baby sa tiyan

Ok lang po ba ang dupasthon sa buntis ang pampakapit sino po nka pag take 3 times a day 7 days ok lang po ba si baby salamat sa reply

3 Replies

ok ang duphaston since di po yan irereseta ni ob nyo if makakasama po sa inyo ni baby.ako 3months uminom nyan noon 3x a day. sabihin nyo kay ob nyo na nakainom kayo ng cough syrup nung di nyo pa alam na buntis ka

nag te take din Po Ako ng duphaston Kasi sinbi ko sa ob na naninigas puson ko pero ok Naman Po si bby malakas hb

Na inform kona po Mommy pero inform ko ulit