Sino po dito naka inom ng rubitussin syrup nung mga 5 weeks pa si baby sa tiyan

Ok lang po ba ang dupasthon sa buntis ang pampakapit sino po nka pag take 3 times a day 7 days ok lang po ba si baby salamat sa reply

3 Replies

ok ang duphaston since di po yan irereseta ni ob nyo if makakasama po sa inyo ni baby.ako 3months uminom nyan noon 3x a day. sabihin nyo kay ob nyo na nakainom kayo ng cough syrup nung di nyo pa alam na buntis ka