almost 5mos

OK lang po ba to?almost 5mos na d pa nagalaw baby qoh sa tummy..nagwworry aqoh.kc dapat daw gumagalaw na.

13 Replies

no need to worry po basta may heart beat c baby, baka po anterior yung placenta kaya di mo nararamdaman yung movements ni baby. anterior placenta meaning yung inunan nya, yung yung naka harap sa tyan nyo, at nasa likod nun c bany kaya mahirap po maramdaman yung galaw nya

Hi sis.. Stay Positive lang.. Pray. Lumalaki ba tyan mo? may narinig ako na 6months pa nila na feel galaw ni baby. meron din iba kahit 5months or 4months may na feel na sila, pero nung 4months ko di pa maxadong feel

Iba iba po tau mag buntis sis.. Di lahat nang nagbbuntis pag patak nang 5months ma fefeel mo na gumagalaw si baby.. Try mo din himas himasin yung tiyan sabay kanta or kausapin mo sis..

Basta may heartbeat si Baby every check up mo sa OB, ok lang yun. May nga babies talaga na chill lang. Try mo mag cough tapos ramdamin mo kung gagalaw sya :)

Akin 5 months na 💕and magalaw na kinakausap kulang cya sis at pinatugtugan ng music malikot na 😊

20 weeks ko pa naramdaman yung pitik pitik ni baby. 21 weeks ung kicks. Don't worry po.

Dont be so excited iba iba ang pagbbuntis ang kakabahan ka lang kung walang heartbeat

Nag start gumalaw si baby by 2nd tri. May na fe-feel kabang parang pitik2 mommy?

Almost 5 months palang naman. Ako 18 or 19 weeks ko una nafeel yung pitik pitk

try mo momny uminom ng malamig na tubig and eat dark chocolate