??

ok lang bah na lagi nakasakai nag motor ang anim na bwang buntis??

24 Replies

naka motor kmi lagi ni hubby nung preggy ako. until 9 mos ata nagmmotor kmi. pero di ako ung nakabuka ung upo. nasa one side lang. tho pinapagalitan talaga ako nila papa pag nakamotor. kaso pag nakakatakas, motor lang kami. okay naman baby ko. basta be cautious lang. dito naman kasi samin is wala masyadonh traffic. mainit lang talaga. hehe

Kung mabagal lang ang patakbo at malapit lang puntahan pwede naman po kasi sa loob ng tyan natin may tinatawag na amniotic fluid na nagpoprotekta kay baby.. Pero kung babyahe po kayo ng malayo, wag na lang po kayo sumakay ng motor palagi..

Okay lang basta patagilid ang upo at hindi nakabukaka. Yung ate ko manganganak nalang sya umaangkas pa sya sa motor, hinay hinay lang sa pag-andar at iwas sa lubak para hindi matagtag.

depende kung di naman maselan pagbubuntis mo ako kase kabuwanan ko na angkas pa din ako mas comfortable kase ko kesa mag commute hassle..basta doble ingat lang

kung hindi ka maselan ok lang. ako hanggang 8 months Naka angkas ako kay hubby at take note hindi pa side ang upo ko.. kasi d ako sanay mag side na upo sa motor 😂

ako ever since buntis ako everyday ako nakasakay until 9months hanggang SA nangnak ako. Wala nmn nangyari Kay bby . . bsta gentle lng PO Ang pag mamaneho

me 5months preggy, pero Hindi na aq masyadong sumasakay ng motor pra na Rin ky baby, mas maganda ung ng iingat nlng din

ako nga kabuwanan ko na umaangkas pa din ako sa motor . pero depende pa rin sa kalagayan mo . ingat na lang mamsh

hello po..me too im still riding sa motor..ok naman basta mag ingat lng. im 5months preganant

depende po.. ako nasakay din pero paminsan minsan lng saka mabagal lng patakbo ng asawa ko