Thankyoupo

Ok lang ba un na hindi makapaglaboratory ? 3months pregnant na po ako pero ni isa wala pa pong laboratory ? Need po advice. Thank you po #pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls

10 Replies

yes need lahat momshie gawin ang lab .. share lang ... un sakin nagpalab aq lhat cbv heb b hep c hiv test gnun.. ang di ko gnwa un blood sugar test .. na sobrang sisi aq kse nagcontribute ata mataas n blood sugar ko kaya naICU 2nd baby ko.. so momsh better follow your OB doc requests.. importante lhat