Thankyoupo

Ok lang ba un na hindi makapaglaboratory ? 3months pregnant na po ako pero ni isa wala pa pong laboratory ? Need po advice. Thank you po #pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls

10 Replies

yes need lahat momshie gawin ang lab .. share lang ... un sakin nagpalab aq lhat cbv heb b hep c hiv test gnun.. ang di ko gnwa un blood sugar test .. na sobrang sisi aq kse nagcontribute ata mataas n blood sugar ko kaya naICU 2nd baby ko.. so momsh better follow your OB doc requests.. importante lhat

Hi, momsh! Usually sa first tri pa lang may lab tests na inoorder ang OB like complete blood count (CBC), blood typing and RBC antibody screen, urinalysis for glucose and/or protein, and screening for hepatitis B and hepatitis C. Consult ka kay OB mo and ask about the tests. She would know best. :)

need niyo po, lalo na kung binigyan kayo ni ob ng laboratory req. para agad niya makita kung may komplikasyon ka sa pagbubuntis at sa baby.

If requested po ng OB nyo n mgpalab test po kayo, dpat lang na sundin nyo po just to check if pareho kayo healthy ni baby mo.

Not ok. Kaya kayo pinapag laboratory para ma make sure na ok si baby sa loob at ikaw kung healthy ka ba at ang pregnancy mo.

Mahalaga mag pa lab test para kung may makitang sakit. Magamot agad para din kay baby yun

Kailangan po kasi need to know if may infection ba or may problem

ako po nirequesan ng OB ko ng Laboratory 5 to 6months po.

thank you mga mommies sa mga advices 😍

importante po un mommy