Pagsakay ng Motor

Ok lang ba sumakay ng motor im 27 weeks pregnant.Please pakisagot po ng maayos. Natatakot po kasi akk para sa anak ko. Salamat po sa sasagot.

32 Replies

I suggest not to do that. Kahit na maraming nagsasabi na it's safe, iba iba parin tayo. Pwedeng safe sa kanila pero hindi pala sayo, kaya better wag nalang.

Pwede naman Sis.Dapat naka side ka.. Aq kase ganun ginagawa q pag sumasakay ng Motor ni hubby.at dapat iwasan yung ma bagsak na Daan.

no for me kc Matatagtag si baby , tska depende prn kunq makapit si baby or hndi pero mas ok nq umiwas ka nlnq muna sumakay sa motor

hanggang kaya ko umakyat sa motor 😂 sumasakay ako sa motor bsta si hubby lang nagdadrive and up until 37 weeks.

4y ago

Same here sis. Sumasakay pako ng motor

pwede naman momsh.ako nga manganganak na din sakay pa ko motor e.basta maingat lang.wag masyado i tagtag.

Mas prone sa accident ang motor kahit maingat ka, kung ung ibang driver kaskasero wala ka pa rin panalo

Salamat sa mga reply mga momshhh🥰🥰 at least ngaun alam kona. Mag iingat na ng 100times🥰🥰

Ok lang naman momsh,bsta hinay hinay lang sa pag drive ang nagmamaneho at iwas sa rough road.🤗

Hindi na ako nag momotor .. hatid sundo ako ni mister mommy. Kasi nababahala kami baka ma pano

Wag na po, para Safe si Baby. Nkakatagtag kasi yung pag riding Sa motor.