Paos

Ok lang ba si baby na mapaos or mamalat ung boses? Nakakaawa ung sound pag umiiyak. Wala nmn po sipon. ?

10 Replies

. .. Baka sa kaiiyak lang nya kaya paos pakinggan .. Sa baby ko pag naglalambing samin ng hubby q ginagawa nyang paos ang pakakasabi ng "mama at papa" sabay smile at tingala sa bubong..

Hi mommy. Ung baby ko ganyan din na mamaos sya kala ko kakaiyak lang. Tas nong pina check up ko may plema na pla sa lalamunan.

1y ago

mommy kinabahan ako huhu wag naman sana

Sa kakaiyak po yan.wag po hayaang umiyak ng umiyak pra d mapaos.bk kabagin din po sa kakaiyak.

Baby ko din iyak ng iyak, lalo pag inaantok. Iiyak muna ng bongga bago matulog

5y ago

Same here sis. Iniiyak ung antok nya hehe. Kaya pinapakalma ko muna saka magsleep

Ganyan din po baby ko nung 1 month pa lang sya.. Napapaos sa kaiiyak po

1y ago

ano po ginawa mo?

Wag pong hayaang umiyak ng umiyak para hindi mapaos

ganyan ponbaby ko, nung naarawan po sya nawala paos nya

5y ago

Di ko pa po napapaarawan e

Ask mo OB mo sis para macheck nya. 😊❤️

6weeks plang po sya

Yes po sa kaiiyak po yan