french fries

Ok lang ba sa buntis if lage ako kumakaen ng fries? Un kase pinakamadali lutuin lalo na midnight snack ko e

23 Replies

Ako one time nag crave ako ng fries .. may patatas akong nakita dto sabahay ayun yung niluto ko hahaha Di ako bumili sa labas .. atleast yun ako nagluto hahaha

Bakit po kayo nagmimidnight snack? Ako lang ba tulog ng whole night? Hndi ako makarelate at nacurious din sa iba na gising pa ng hating gabi

Too fattening momshie try to alternate fruits or mga wheaten breads. Pwede rin yogurt & banana, mas healthy and mas mbigat pa sa tiyan.

ganyan din ako.. puro fries. ang ending naCS kase nagkaroon ng highblood kahit di naman ako hb noon. sa kabuwanan ko lang nagkaron.. hayss.

5y ago

110/80 yan bp ko sa 8 months of pregnancy.. nung kabuwanan ko na nagpanst ako at mataas din heartbeat ni baby kaya ako naadmit. nung chineck bp ko 180/100.. hayss.. ayun cs agad

pwede namn mom basta in moderation and gamit ka ng olive oil para mas okey wag mo nalng di haluaan ng salt😊

Anything na sobra is masama. So moderate lang sa pag kain ng fries oily yan especially pregnant ka.

No po, processed food kasi yan at sobrang mamantika. Mas ok kung magstock ka ng fruits or breads

okay lang po kumain pero wag palagi. and kung kaya mo gumawa ng sariling fries mas better po

No. Its not healthy mostly it has a lot of oil. Bread or biscuit will do, then drink milk.

no.. mataas sa sugar ang french fries.. dapat pigil ka muna sa pag kain ng ganyan...

4y ago

tama po sya mataas po ang sugar ng patatas