french fries

GUSTONG gusto tlga NG fries... Pwede Naman sa buntis Yun Diba?

27 Replies

Kumain ka ng fries mamsh pero dapat sa bahay nyo po iluluto. Wag po sa mcdo and Jollibee kasi mataas po sodium content nila. At least pag sa bahay kontrolado mo yung asin na ilalagay mo. Pero wag din po kayo sosobra kasi fried food pa din po yan. Not so healthy

Haha pwede naman wag lang palagi. Ako kasi yan pinaglilihian ko eh. Pero para mas safe ginagawa ng asawa ko is Patatas nalang tapos iprito nya 😂

Check nyo itong sa Food and Nutrition section nitong app. Para aware kayo sa mga dapat at hindi dapat kainin.

Pwede naman po basta in moderation lang kasi mamantika,yan pinaglihian ko dati eh

Pwede po Pero konti lng,, aq kc never q ngustuhan ang fries nung nglilihi aq..

Pwd naman sis wag lng lage haha.. Ganyan aq dati ehh.. Super fav. Q fries

Minsanan lang sis. Kasi wala namang sustansya yan, mamantika pa.

Pwede nman sis kaso in moderation lang. Mamantika kase ung fries

Favorite ko din yan sis,,,ok lang naman basta wag sobra

Yes wag lang palagi at sobra. Lalo na if flavored fries